Cacao nguyên chất truyền thống giúp bạn tiết kiệm thời gian khi pha chế thức uống, là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường, hương vị ngây ngất, đậm đà, có thể sử dụng để pha chế hoặc làm bánh, tất cả đều cam kết là hàng nguyên chất.
Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châu Âu và phổ biến trên khắp thế giới. Bột socola nguyên chất có vị đắng đặc trưng, có thành phần và cách sử dụng riêng mà ở một số công thức, không có nguyên liệu nào có thể thay thế được.
Cacao có công dụng:
+ Chống trầm cảm.
+ Giúp giảm cân, uống nó giúp cơ thể no lâu và giảm cảm giác thèm ăn
+ Giúp người uống tỉnh táo, giúp tinh thần sảng khoải và giúp lao động trí óc hiệu quả hơn.
Hướng dẫn sử dụng bột socola không đường
Sản phẩm có ứng dụng đa dạng để làm các loại đồ uống socola, các loại bánh nướng (bánh mì, bánh ngọt, cookies), món tráng miệng, kem, sản phẩm sữa, trang trí và nhiều loại sản phẩm bánh kẹo khác.
Bột ca cao dùng trong pha chế là một loại nguyên liệu không bao giờ hết thời, bởi những lợi ích mà nó đem lại là vô cùng lớn. Thông thường bột ca cao được sử dụng trực tiếp hoặc pha chế thành các loại đồ uống nóng, lạnh để tăng thêm hương vị.
Với bột ca cao nguyên chất, bạn có thể tùy ý pha chế một tách cacao theo công thức của riêng bạn: cacao nóng, cacao sữa đá, cacao bạc hà, cacao cốt dừa, các món socola đá xay hay làm socola thủ công.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng bột cacao nguyên chất làm mỹ phẩm. Các loại mặt nạ cacao giúp chống lão hóa da cực kỳ hiệu quả mà hiện nay đang được các spa cao cấp sử dụng.
Cacao nguyên chất cũng là một trong những nguyên liệu để làm bánh tiramisu thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra được dùng để làm món chocolate hấp dẫn cho ngày valentine độc đáo. Sản phẩm ứng dụng nhiều trong làm bánh, pha chế đồ uống….Dễ bảo quản,dễ sử dụng.
Thức uống: Bột socola không đường là nguyên liệu không thể thiếu trong việc pha chế một ly socola đá xay, socola nóng hay các loại thức uống socola khác. Vì không có chất tạo ngọt nên khi pha chế, bạn có thể kết hợp với sữa đặc hoặc đường để tạo ra mùi hương quyến rũ, vị ngọt béo xen lẫn cùng một chút đắng nhẹ.
Hiện nay, khi bước vào quán cafe hay nhà hàng, chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn nước uống với nhiều công thức pha chế khác nhau, nhưng các loại nước uống sử dụng bột cacao để pha chế chưa bao giờ mất đi vị thế trong lòng khách hàng bởi những tác dụng về dinh dưỡng và khả năng kháng bệnh cực kỳ tốt của nó. Hiểu được giá trị của cacao, các cơ sở kinh doanh cafe, nhà hàng luôn dành cho cacao và các sản phẩm pha chế từ cacao một vị trí đặc biệt trong danh sách đồ uống của mình. Cacao nguyên chất sẽ mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thức uống chỉ với những công thức cực kì đơn giản và nhanh chóng. Nhanh tay liên hệ với Sài Gòn Chem để mua được bột cacao nguyên chất giá tốt nhất nhé.
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166