Tin tức

Bán bột lòng trắng là chất nhũ hóa trong thực phẩm

Bột lòng trắng trứng là chất nhũ hóa trong thực phẩm, có chứa hàm lượng protein cao. Nam. Nguồn hàng của chúng tôi luôn ổn định, có cạnh tranh cao về giá nên khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Theo chuyên gia dinh dưỡng BS Hoàng Kim Thanh, nguyên cán bộ Việt Dinh Dưỡng Quốc gia, bột nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. 1 kg bột nguyên trứng WEP thường được dùng với 3 lít nước, thay thế 88 trứng tươi loại trung bình nặng khoảng 55g. 1 kg bột lòng đỏ trứng thường được dùng với 1,1 lít nước, thay thế 143 lòng đỏ trứng tươi. Bột lòng trắng trứng là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nghiệp làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng giống như trứng tươi. Bột trứng có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác.

Ứng dụng bột lòng trắng trứng

Bột lòng trắng trứng là chất nhũ hóa trong thực phẩm, có chứa hàm lượng protein cao. Nó được dùng làm nguyên phụ liệu tạo độ dai cho các sản phẩm mì sợi, chả lụa, chả cá...

Làm icing cookie, meringue cookies, macaron, giò chả…

 

bột lòng trắng trứng gà

 

Sản xuất bánh mì, bánh biscuits, mì sợi, bột áo ngoài hoặc trong với công thức có sử dụng trứng, các nhà sản xuất công nghiệp đã phải đối mặt với những khó khăn của việc đập trứng bằng tay trong điều kiện nhà xưởng không bảo đảm vệ sinh. Khi đập vỏ, trứng tươi thu được có nguy cơ nhiễm khuẩn cao và có thể trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Ðể tránh vón cục, các nhà sản xuất khuyên nên hòa nhẹ và từ từ bột trứng vào nước rồi giữ trong 30 phút để sự đồng nhất hỗn hợp bột – nước có kết quả tốt hơn. Nhằm bảo đảm chất lượng, bột trứng cần được lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát, dưới 220C. Ở điều kiện này, hạn sử dụng tối thiểu của bột trứng là 12 tháng. Trong đó bột nguyên trứng và bột lòng đỏ trứng được sử dụng nhiều hơn. Ðặc biệt, bột lòng đỏ trứng còn thường được dùng để sản xuất các thực phẩm cho trẻ em, có hàm lượng chất béo ở mức hợp lý và tốt cho cơ thể, có sự cân bằng giữa các thành phần acid béo, acid đơn và đa chức chưa bão hòa.: protein 45.0%; béo 38.0%; ảm độ 5.0%.

Bột trứng nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. Có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Có thể dùng làm bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước xốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn cho thú cưng.

Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:

Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com