Bột trứng nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. Có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Dùng trong sản xuất bánh mì, bánh biscuits, mì sợi, bột áo ngoài hoặc trong với công thức có sử dụng trứng.
Để sản xuất bột lòng trắng trứng và bột lòng đỏ trứng thì trứng được tiến hành tuần tự theo các bước sau:
- Rửa và sát trùng vỏ trứng: nhằm giảm mức độ nhiễm khuẩn trong các khâu tiếp theo.
- Làm vỡ và tách riêng lòng đỏ, lòng trắng.
- Lọc trứng: dịch trứng cần phải lọc qua lưới sàng kim loại hoặc bằng máy quay ly tâm để tách các mảnh vỏ trứng bị vỡ và các tạp chất khác.
- Thanh trùng: Dịch trứng cần được thanh trùng để tăng thời hạn sử dụng cho sản phẩm.
- Làm nguội: Sau khi thanh trùng, sản phẩm được làm nguội ngay lập tức nhằm làm giảm khả năng biến tính của protein.
- Nghiền nhỏ và đóng gói:
Hướng dẫn sử dụng: Bột nguyên trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và phụ gia thực phẩm chất lượng. Nó có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Nó có thể dùng được cho tất cả các sản phẩm thực phẩm chứa nguyên liệu trứng như bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước sốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn thú cưng…
Bột trứng có giá trị dinh dưỡng hầu như không khác trứng tươi. 1 kg bột nguyên trứng thường được dùng với 3 lít nước, thay thế 88 trứng tươi loại trung bình nặng khoảng 55g. 1 kg bột lòng đỏ trứng thường được dùng với 1,1 lít nước, thay thế 143 lòng đỏ trứng tươi.
BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG
Tăng cường miễn dịch tôm thẻ chân trắng bằng lòng đỏ trứng (IgY) - Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã chứng minh lòng đỏ trứng có các dụng kháng Vibrio harveyi và Vibrio parahaemolyticus trên tôm thẻ chân trắng, mở ra một tiềm năng to lớn trong biện pháp sử dụng tác nhân sinh học hạn chế khả năng gây hại của hai loài vi khuẩn nguy hiểm này.
Bột lòng đỏ trứng còn được dùng để sản xuất các thực phẩm cho trẻ em, có hàm lượng chất béo ở mức hợp lý và tốt cho cơ thể, có sự cân bằng giữa các thành phần axít béo, axít đơn và đa chức chưa bão hòa. Dầu lòng đỏ và lecithin được chiết tách từ bột trứng lòng đỏ có thể dùng trong dược phẩm và thực phẩm tăng cường sức khỏe.
BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG
Bột lòng trắng là chất nhũ hóa, có chứa hàm lượng protein cao. Nó được dùng làm nguyên phụ liệu tạo độ dai cho các sản phẩm mì sợi, chả lụa, chả cá...
sốt mayonaire
chả giò, chả lụa, chả huế
các sản phẩm bánh mì, bánh nướng, bánh trung thu, bánh quy, bánh craket, bánh bông lan
đậu hũ trứng
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166