Bán các loại tinh bột, tinh bột biến tính dùng trong thực phẩm nhập khẩu chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh, đa dạng các mặt hàng. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài.
Tinh bột là gì: Tinh bột tiếng Hy Lạp là amidon (CAS# 9005-25-8, công thức hóa học: (C6H10O5)n) là một polysacarit carbohydrate chứa hỗn hợp amyloza và amylopectin, tỷ lệ phần trăm amilose và amilopectin thay đổi tùy thuộc vào từng loại tinh bột, tỷ lệ này thường từ 20:80 đến 30:70. Tinh bột có nguồn gốc từ các loại cây khác nhau có tính chất vật lý và thành phần hóa học khác nhau. Chúng đều là các polymer cacbohydrat phức tạp của glucose (công thức phân tử là C6H12O6). Tinh bột được thực vật tạo ra trong tự nhiên trong các quả, củ như: ngũ cốc. Tinh bột, cùng với protein và chất béo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong chế độ dinh dưỡng của loài người cũng như nhiều loài động vật khác.
Các phương pháp biến tính tinh bột
Phương pháp biến tính vật lý: Là phương pháp biến tính tinh bột thuần túy dùng các lực vật lý như ép, nén lên tinh bột để làm thay đổi một số tính chất của nó nhằm phù hợp với những ứng dụng, sản phẩm tinh bột biến tính.
Phương pháp biến tính hóa học: Là phương pháp sử dụng những hóa chất cần thiết nhằm thay đổi tính chất của tinh bột, sản phẩm chủ yếu của phương pháp này là những tinh bột xử lý axit, tinh bột photphat hóa,…
Phương pháp thủy phân bằng enzim: Là phương pháp biến tính tinh bột tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm của phương pháp này đó chính là các loại đường gluco, fructo; các poliol, các axit amin,…
Các loại tinh bột biến tính phổ biến hiện nay
tinh bột gạo
+ Tinh bột gạo được xử lý và loại bỏ protein bằng phương pháp kiềm đảm bảo được độ sạch của tinh bột lên đến 97%. Tinh bột này có thể dùng cho chế biến thực phẩm như nấu kẹo, làm nguyên liệu cho sản xuất siro glucoza, maltodextrin cho sản xuất sữa và dùng làm tá dược trong thuốc.
+ Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo. Ở Việt Nam, tinh bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam cho đến miền Bắc trong các món như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo, bánh xèo, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu mì, bánh hỏi, bánh đập.
TINH BỘT BẮP ẤN ĐỘ
Ứng dụng TINH BỘT BẮP ẤN ĐỘ
+ Tinh bột bắp Ấn Độ còn có khả năng tăng yếu tố kết dính, tăng tính dai, tăng độ giòn, tăng khả năng bảo quản…giúp ta tiết kiệm chi phí cho những phụ gia thực phẩm khác.
+ Tinh bột bắp Ấn Độ cho cấu trúc mong muốn, sự ổn định kéo dài cho thực phẩm.
+ Tinh bột bắp Ấn Độ được sử dụng trong chế biến thực phẩm từ lâu đời. Thường người ta dùng tinh bột bắp Ấn Độ làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem.
Tinh bột mì biến tính
+ tinh bột mì biến tính là chất kết dính trong các sản phẩm thịt chế biến và thực phẩm ép đùn.
+ tinh bột mì biến tính tạo độ đặc cho nhân bánh dạng kem
+ tinh bột mì biến tính tạo độ bóng cho các loại hạt
+ Tinh bột mì biến tính được dùng trong công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm, tinh bột được dùng làm phấn tẩy trắng, đồ trang điểm, phụ gia cho xà phòng, kem thoa mặt, tá dược.
Mua tinh bột ở đâu chất lượng giá tốt?
Sài Gòn Chem là nhà phân phối các loại tinh bột nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:
Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn
Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16
Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166