Tin tức

Bán chất nhũ hóa E471 dùng trong margarine, bánh mì, sữa

Chất nhũ hóa E471 dùng trong thực phẩm, hiệu quả cao, được hòa tan trong nước ấm (trên 55 ), giúp trộn với các vật liệu khác một cách dễ dàng, được sử dụng rộng rãi trong kem, sữa, bánh mì…

Chất nhũ hóa E471: mono và diglyceride của axit béo, glyceryl monistearate, glyceryl distearate. Mono và diglyceride của axit béo (glyceryl monistearate, glyceryl distearate) được sản xuất từ glyceryl và axit béo tự nhiên, chủ yếu được sản xuất từ dầu đậu nành đã được hydro hóa. Chất phụ gia này tạo ra 1 chất rắn dạng sáp, có màu trắng hoặc màu kem, được sử dụng như 1 chất nhũ hóa trong thực phẩm. Được sử dụng trong các sản phẩm cần sục khí như các sản phẩm topping, hỗn hợp bột làm bánh, kem tươi và chất làm trắng cà phê. Cơ thể chuyển hóa chúng giống như bất kì chất béo nào khác. Dầu thực vật chủ yếu được sử dụng, sử dụng mỡ động vật (bao gồm mỡ lợn) không thể được loại trừ. Về tính chất hóa học, các axit béo có nguồn gốc từ thực vật và động vật là giống hệt nhau.

Chất nhũ hóa E 471 là một loại chất nhũ hoá hiệu quả cao. Nó có thể được hòa tan trong nước ấm (trên 55 ℃), và giúp trộn với các vật liệu khác một cách dễ dàng. Nó có thể duy trì khí hiệu quả. Đặc biệt nó được sử dụng rộng rãi trong kem, sữa, bánh…

Làm tăng khả năng tạo các sản phẩm khác nhau của bột.

Tăng khả năng chịu khi phối trộn bằng cơ giới

Tăng khả năng giữ khí khi cho nấm men ít

Làm tăng khối lượng bánh

Tăng kích thước bề mặt, tăng cấu trúc vật lý.

Tăng khả năng bảo quản

Làm giảm lượng shortening

Tăng khả năng cắt mỏng

E 471 dùng trong sản xuất bánh mì

Chất nhũ hóa dùng cho bánh mì thường được chia thành hai loại - loại làm dai bột và loại làm mềm bột. Chất nhũ hóa làm dai bột làm cho khối bột nhào trở nên chắc hơn, giúp cải thiện cấu trúc ruột bánh, tăng thể tích bánh và cải thiện hình dáng cho bánh sau nướng không bị co rút, kết quả làm bánh mì có được hình dáng và kết cấu mong muốn. Chất nhũ hóa làm mềm bột giúp cải thiện cấu trúc ruột bánh và độ tươi của bánh sau khi nướng.

E 471 dùng trong Margarine

  • Điều chỉnh pha lê dầu;
  • Ngăn ngừa sự phân tán nước.
  • Khi làm kem không sữa
  • Cung cấp một lượng phân bố kích cỡ globule thống nhất;
  • Cải thiện hiệu quả tẩy trắng răng;
  • Hòa tan trong nước;
  • Làm tăng lượng kem đánh;
  • Tút ngắn thời gian đánh.

Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:

Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com