Bán đường Lactose dùng trong sản phẩm thịt, hỗn hợp súp và nước xốt
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy( bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác.
Ứng dụng đường Lactose, Milk Sugar
+ Là chất hỗ trợ để khử các mùi lạ và dư vị gây ra do sự kết tương của muối, phosphate, và các hợp chất đắng trong ngành công nghiệp thịt và xúc xích.
+ Trong hỗn hợp khô, đường Lactose giữ độ tơi để đảm bảo phân tán đều, giúp sản phẩm không bị dính cục.
+ Trong sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, đường Lactose điều chỉnh độ cân bằng giữa carbohydrate và protein trong các sản phẩm thay thế sữa mẹ được làm từ sữa bò để đem lại dinh dưỡng tối ưu.
+ chất tạo ngọt
+ bột dạng xốp
+ sản phẩm thịt
+ hỗn hợp súp và nước xốt
+ sản xuất bia
+ dược phẩm dinh dưỡng
Tags:
công dụng của đường lactose
đường lactose có ở đâu
vai trò của đường lactose
lactose là gì
công dụng của lactose
tính chất của lactose
đường lactose có trong thực phẩm nào