Bán Kali Sorbate sử dụng trong các sản phẩm từ sữa, đồ uống - Potassium Sorbate là một muối của axit sorbic, muối này có công thức hóa học là C6H7KO2. Muối Potassium Sorbate có phân tử khối là 150 đvC và tồn tại ở trạng thái rắn, dạng tinh thể màu trắng, tan rất mạnh trong nước.
Potassium Sorbate được ứng dụng vào trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, trong lĩnh vực thực phẩm, muối này được liên minh Châu Âu cho phép sử dụng với vai trò là một chất bảo quan thực phẩm có chỉ số là E202.
Để thu hồi muối Potassium Sorbate, người ta thực hiện phản ứng giữa axit sorbic và dung dịch KOH.
Ưu điểm Potassium (kali) Sorbate
+ Potassium (kali) Sorbate kéo dài tuổi thọ sản phẩm hiệu quả.
+ Potassium (kali) Sorbate không độc đối với cơ thể người, dùng trong bảo quản thực phẩm không gây ra mùi vị lạ, không làm mất mùi tự nhiên.
+ Potassium (kali) Sorbate là một trong những an toàn nhất và chất bảo quản thường được sử dụng nhất hiện nay.
Ứng dụng Kali Sorbate
+ Dùng làm chất bảo quản, chống mốc...Potassium Sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như pho mát, rượu, sữa chua, thịt khô, táo và bánh nướng…
+ Potassium (kali) Sorbate sử dụng làm chất bảo quản, chống mối…
+ Potassium (kali) sorbate cũng được sử dụng cho mục đích công nghiệp.
+ Potassium (kali) Sorbate dùng bảo quản nước mắm, nước chấm, cá ngâm dấm…
+ Potassium (kali) Sorbate dùng nhiều trong chế biến rau quả, rượu vang, sản xuất đồ hộp...
+ Potassium (kali) Sorbate rất thường được sử dụng trong các sản phẩm từ sữa, đồ uống…
+ Potassium (kali) Sorbate rất thường được sử dụng trong kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
Tags:
tính chất của kali sorbate
giá kali sorbate
kali sorbate wikipedia
cách sử dụng potassium sorbate
potassium sorbate granular
potassium sorbate trong mỹ phẩm
kali sorbate có tác dụng gì
huong dan su dung potassium sorbate