Bán Sodium Erythorbate dùng bảo quản thực phẩm thịt, thức ăn cho cá
Tên sản phẩm: Sodium Erythorbate
Tên gọi khác: Muối Natri của Acid Isoascorbic, Sodium lsovitamin C, Sodium D-Isoascorbate
Công thức hóa học: C6H7NaO6
Mô tả: Sodium Erythorbate là dạng bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc màu vàng, không mùi, có chút muối
Công dụng của Sodium (Natri) erythorbate
+ Sodium Erythorbate tan dễ dàng trong nước, 16g/100ml ở nhiệt độ thường, khó tan trong ethanol, giá trị pH của dung dịch 2% là 6.5-8.
+ Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm thịt, thức ăn cho cá, bia, nước trái cây, si-rô hoa quả, bánh, sữa ...
+ Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
+ Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định.
+ Chống phân tầng tách lớp sản phẩm
+ Natri erythorbate (C6H7NaO6) là một chất chống oxy hoá quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó có thể giữ màu sắc và hương vị tự nhiên của thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản của chúng mà không gây độc hoặc các phản ứng phụ.
Mua Sodium Erythorbate ở đâu tốt nhất?
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Sodium Erythorbate để phục vụ việc sản xuất mỹ phẩm hoặc làm chất bảo quản cho thực phẩm thì nên chọn Sài Gòn Chem là nơi cung cấp nguyên liệu cho mình. Sodium Erythorbate do Sài Gòn Chem cung cấp đảm bảo 100% là hàng nhập chính hãng, hoàn toàn không pha trộn thêm hóa chất độc hại nào.
Tags
sodium erythorbate là gì
đặc tính sodium erythorbate
sodium erythorbate giá bán
công dụng của natri erythorbate
mua sodium erythorbate o dau gia re
nha phan phoi sodium erythorbate
mua si sodium erythorbate