Đường Lactose Milk Sugar dùng trong kẹo, sản phẩm bơ sữa
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy (bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác
Ứng dụng Đường Lactose Milk Sugar
+ Lactose cung cấp năng lượng cho các tế bào trong cơ thể. Đường glucose được tạo ra từ lactose là nguồn cung và dự trữ năng lượng cho não bộ và các hoạt động hàng ngày.
+ Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng California, lactose thúc đẩy các lợi khuẩn trong ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.
+ Dùng trong kẹo giúp tạo cấu trúc, độ dai và thời hạn sử dụng mong muốn; góp phần tăng thêm hương vị món nướng; có thể nén thành viên.
+ Sản phẩm bơ sữa: làm chậm quá trình mất ẩm và giảm thiểu tình trạng vón cục
+ Hỗn hợp khô: giữ độ tơi để đảm bảo phân tán đều, giúp sản phẩm không bị dính cục.
+ Sản phẩm dành cho trẻ nhỏ: điều chỉnh độ cân bằng giữa carbohydrate và protein trong các sản phẩm thay thế sữa mẹ được làm từ sữa bò để đem lại dinh dưỡng tối ưu.
+ Lactose là một loại đường có trong sữa và các chế phẩm từ sữa. Lượng đường lactose chiếm khoảng 2% đến 8% trong tổng trọng lượng sữa. Lactose là chất rất quan trọng và cần thiết vì nó cung cấp đến 40% năng lượng, giúp cơ thể hấp thụ sắt và canxi tốt hơn.
Mua đường sữa Lactose đúng xuất xứ ở đâu: Các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý mua từ những nhà phân phối chính hãng như http://cungcaphoachat.vn/ để mua được hóa chất chính hãng với giá tốt nhất.