Đường Lactose Milk Sugar dùng trong sô cô la, kem, sữa
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy (bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác
Bảo quản Lactose
Khuyến khích bảo quản và vận chuyển trong điều kiện khô, mát với nhiệt độ dưới 27ºC và độ ẩm tương đối dưới 65%. Kiểm tra với nhà cung cấp để biết các yêu cầu bảo quản thực tế và thông số sản phẩm do chúng có thể thay đổi.
Ứng dụng Đường Lactose Milk Sugar
+ Lactose là chất tạo ngọt, được dùng trong dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bánh
+ Các sản phẩm sô cô la, kem, sữa, thức ăn trẻ em...
+ Dùng trong bánh nướng: giúp giữ độ ẩm và độ mềm cho sản phẩm, duy trì hương vị, làm nổi bật màu sắc trong quá trình nấu nướng, góp phần tăng thêm hương vị món nướng, hạn chế sự phát triển tự nhiên của nấm mốc giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn
+ Là chất vận chuyển hương vị, hợp chất tạo hương thơm, tác nhân tạo màu và các chất tạo ngọt nhân tạo trong bánh kẹo, bánh nướng, gia vị và các chất tạo ngọt trên bề mặt viên nén.
+ Phụ gia làm tăng độ tơi của các thực phẩm dạng bột như bột sữa dạng khô, xốp.
+ Đường Lactose là chất tạo ngọt, được dùng trong các sản phẩm sô cô la, kem, sữa, thức ăn trẻ em… là đường tự nhiên có trong thành phần của sữa mẹ, sữa bò, sữa động vật. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
+ Hiện nay được lactose được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo...
Mua đường sữa Lactose đúng xuất xứ ở đâu: Các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý mua từ những nhà phân phối chính hãng như http://cungcaphoachat.vn/ để mua được hóa chất chính hãng với giá tốt nhất.