Đường Lactose Milk Sugar dùng trong sữa chua, phô mát, bơ - Lactose (cũng được biết đến như đường sữa) là một đường được chủ yếu tìm thấy trong sữa, chiếm khoảng 2-8% về khối lượng. Cái tên có nguồn gốc từ Latin, có nghĩa là sữa, cộng thêm đuôi -oza dùng để đặt tên đường. Tên hệ thống của nó là β-D-galactopiranozyl-(1↔4)β-D-glucopiranozơ.
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar
Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy (bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng)
Xuất xứ: Mỹ, Pháp
Công thức hóa học: C12H22O11
Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác
Ứng dụng Đường Lactose Milk Sugar
+ Đường sữa Lactose giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh béo phì, cao huyết áp, tiểu đường…
+ Hỗn hợp khô: Giữ độ tơi để đảm bảo phân tán đều, giúp sản phẩm không bị dính cục.
+ Sản phẩm dành cho trẻ nhỏ: Điều chỉnh độ cân bằng giữa carbohydrate và protein trong các sản phẩm thay thế sữa mẹ được làm từ sữa bò để đem lại dinh dưỡng tối ưu.
+ Lactose có nhiều trong sữa tươi là chủ yếu, ngoài ra nó còn có trong sữa mẹ, các chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mát, bơ…
+ Tác nhân tạo viên nang cho các hợp chất tạo hương vị dễ bay hơi hoặc bột sữa hay các loại chất béo khác
+ Chất tăng cường hương vị và màu sắc trong trang trí salad, mayonnaise, súp, nước xốt, bánh nướng, và trong quá trình lên men
Mua đường sữa Lactose đúng xuất xứ ở đâu: Các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý mua từ những nhà phân phối chính hãng như http://cungcaphoachat.vn/ để mua được hóa chất chính hãng với giá tốt nhất.