Tin tức

Egg White Powder (Bột Lòng Trắng Trứng) dùng trong bánh - kẹo

Egg White Powder (Bột Lòng Trắng Trứng) dùng thay thế lòng trắng trứng, hiệu quả, chất lượng, an toàn và đủ dinh dưỡng như trứng tươi, dùng trong bánh - kẹo.

Trong trứng gà rất giàu protein, đặc biệt với protein albumin có tác dụng tăng cường collagen, tái tạo da và tăng tính đàn hồi. Vitamin B12 giúp hoàn thiện hồng cầu, tái tạo da.  vitamin A và các chất béo là một thành phần quý để cải tạo da mụn và da khô. Thông thường chúng ta sử dụng lòng trắng, và lòng đỏ ở dạng lỏng từ quả trứng gà sống, tuy nhiên hôm nay Sài Gòn Chem xin giới thiệu đến Quý khách 1 sản phẩm mới là bột lòng trắng trứng gà dùng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, thay thế trứng tươi, với hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị y hệt.

Lòng trắng trứng có những lợi ích cơ bản sau:

+ Ít chất béo và cholesterol, từ đó ngăn ngừa mắc bệnh tim mạch và béo phì.

+ Tạo cảm giác no lâu, ít calo từ đó hỗ trợ giảm cân.

+ Theo các nhà sản xuất bánh, bột trứng cũng được làm từ trứng gà tươi nhưng được nhập từ các nước không có dịch gà như Bỉ, Đan Mạch, hoàn toàn không nhập từ các nước châu Á đang có dịch gà. Hơn nữa, bột trứng được xử lý qua nhiệt độ cao nên rất an toàn. Bột trứng được sử dụng làm bánh rất phổ biến ở nhiều nước, đảm bảo vệ sinh hơn làm bánh từ trứng gà tươi.

+ Bột lòng trắng trứng được sử dụng như thành phần kết dính với khả năng tạo đàn hồi lớn hơn lòng trắng trứng tươi cùng điều kiện pH. Bột lòng trắng trứng được sử dụng trong những sản phẩm thịt (xúc xích, thịt heo các loại), những sản phẩm cá (bánh làm từ cá, chả cá surimi và các sản phẩm từ chả….)

 

bột lòng trắng trứng gà

 

+ Ứng dụng trong xúc xích, lạp xưởng, thịt viên, cá viên, thủy sản viên….

+ Sốt Mayonaire

+ Chả giò, chả lụa, chả quế

+ Các sản phẩm trứng, được cất giữ đúng cách,  có thể để đến vài tháng mà không bị giảm mất chất lượng. 

+ Sản phẩm có độ tạo Gel cao, tăng tính ổn định và tạo cấu trúc sản phẩm, tạo môi truờng nhũ hóa tự nhiên.

+ Sản phẩm có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Có thể dùng làm bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước xốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn cho thú cưng.

Bạn có thể mua hàng theo 4 cách:

Mua sắm trực tiếp cửa hàng Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số 0918 245 16

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi về hotline: 0918 245 166

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com