Hoá chất - phụ gia Thực phẩm

phụ gia làm dầy Locust bean Gum

Locust Bean Gum là một phụ gia thực phẩm tạo gel, tạo đặc tăng cường cấu trúc cho các sản phẩm kem, thạch rau câu, nước chấm gia vị với ưu điểm, là keo galactomannan được chiết xuất từ hạt của cây đậu carob.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 
  Công dụng Tạo trạng thái đồng nhất, tạo trạng thái treo lơ lửng trong đồ uống.
- Sử dụng một mình, Locust bean gum như chất làm dày và chất điều chỉnh độ nhớt hiệu quả cao. Khi kết hợp với các keo háo nước khác,  trở thành chất ổn định nhũ tương.
- Độ nhớt của dung dịch 1% trong khoảng từ 2000 đến 3500 cps, tạo ra kết cấu dễ chịu với khả năng giữ hương tốt.
- Các dung dịch của locust bean gum có độ nhớt cao ở nồng độ thấp và tạo keo liên kết với nước hiệu quả, do đó kiểm soát sự co ngót.
- Dung dịch có độ pH từ 5,4 đến 7,0; dung dịch có thể chuyển thành gel bằng cách thêm một lượng nhỏ natri borat
- Locust bean gum là một phụ gia thực phẩm tự nhiên được thêm vào một loạt các sản phẩm thực phẩm, bao gồm sữa, sữa chua, kem pho mát và kem...như chất làm đặc, làm dày; Chất ổn định; Chất liên kết với nước; Chất tăng cường lực gel.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com